Nâng cao kỹ năng quản lý với khóa đào tạo Mini-MBA

0
385

Kỹ năng quản lý là yếu tố quan trọng đòi hỏi nhà quản trị/quản lý hay lãnh đạo nào cũng cần phải có nếu muốn điều hành doanh nghiệp hiệu quả. Nếu mục tiêu của bạn là nhà quản lý cấp cao thì hãy cùng nâng cao kỹ năng quản lý với khóa đào tạo Mini-MBA được giới thiệu dưới đây.

Khóa học Mini-MBA là khóa học như thế nào?

Mini-MBA là một khóa học online trên hệ thống đào tạo trực tuyến smartrain.vn. Đây là khóa học thu nhỏ của chương trình đào tạo Thạc sĩ quản trị kinh doanh. Nó chắt lọc những kiến thức và kỹ năng quan trọng cốt lõi nhất mà một nhà quản trị/quản lý cần phải có. Do đó có thể nói: nếu bạn muốn nâng cao kỹ năng quản lý thì nên tham gia khóa đào tạo này.

ky-nang-quan-ly-3
Mini-MBA là một khóa học online trên hệ thống đào tạo trực tuyến smartrain.vn.

Tóm tắt khóa học Mini-MBA trên smartrain.vn

Khóa học được thiết kế dành cho ai?

Khóa học Mini-MBA trên smartrain.vn được thiết kế dành cho:

 • Các nhà quản lý/người đứng đầu các bộ phận tác nghiệp của doanh nghiệp – tập đoàn – tổng công ty.
 • Lãnh đạo doanh nghiệp thành viên trong tổng công ty mong muốn tìm hiểu và nắm bắt một cách có hệ thống về các mảng quản trị chuyên ngành.
 • Lãnh đạo doanh nghiệp vừa và nhỏ mong muốn tiếp cận kiến thức cốt yếu về quản trị kinh doanh, sẵn sàng dẫn dắt giai đoạn phát triển tiếp theo của doanh nghiệp.
 • Ứng viên của chức vụ giám đốc doanh nghiệp trong tương lai.
 • Những người thực sự muốn trở thành giám đốc chuyên nghiệp và thành đạt.
ky-nang-quan-ly-1
Nâng cao kỹ năng quản lý với khóa đào tạo Mini-MBA

Chuyên gia giảng dạy là ai?

Quản lý doanh nghiệp cần phải có nhiều kỹ năng và kiến thức sâu rộng. Do đó, để mang đến cho học viên những ky năng quan trọng đó, Mini-MBA đã quy tội đội ngũ Giảng viên là các chuyên gia cao cấp đầu ngành, PGS, TS đã và đang công tác tại các trường ĐH.

Cụ thể:

 1. PGS.TS Đặng Đức Sơn: Trưởng khoa Tài chính – Ngân hàng, Trưởng bộ môn Kế toán – Kiểm toán tại Trường Đại học Kinh Tế, Đại học Quốc gia Hà Nội. Đồng thời là chủ tịch HĐQT, Giám đốc điều hành, Kiểm toán thu nhập cho các công ty đang kinh doanh tại Việt Nam.
 2. Giảng viên Hà Sơn Tùng: Trưởng bộ môn Quản trị doanh nghiệp – Trường ĐH Kinh tế Quốc dân. Thầy có hơn 15 năm kinh nghiệm giảng dạy và đào tạo tại các trường đại học và các doanh nghiệp trong nước.
 3. Giảng viên Nguyễn Thị Thanh Nhàn: Cô có 17 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo thực tế tại các trường Đại học và trong các Doanh nghiệp. Từng tham gia đào tạo tại: Công ty cổ phần tư vấn xây dựng và đầu tư BESTA, Công ty cổ phần Omega Việt Nam, Công ty cổ phần thủy sản Lenger,…
 4. Giảng viên Trần Văn Nghĩa: Nguyên là Trưởng bộ phận đào tạo, giảng viên cao cấp của tập đoàn YAMAHA Nhật Bản. Giảng viên tham gia đào tạo cho nhiều công ty tập đoàn lớn như: Ô tô Thaco, Siêu thị Coopmart, Hãng tàu Damen của Hà Lan,….
 5. Giảng viên Nguyễn Hồng Thái: Hiện là Giám đốc Công ty Luật Quốc tế Hồng Thái và Đồng nghiệp, Chủ tịch HĐQT Công ty Truyền thông và Công nghệ – Hilap. Giảng viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy và tư vấn cho Doanh nghiệp về các vấn đề liên quan đến pháp luật.
 6. Giảng viên Đặng Hương Giang: Giảng viên chuyên ngành Tài chính ngân hàng. Đồng thời cô còn nắm giữ chức vụ Giám đốc tài chính Công ty Cổ phần ZGroup. Cô còn tham gia tư vấn tài chính cho các Doanh nghiệp vừa và nhỏ tại các tỉnh như: Hà Nội, Quảng Ninh, Lạng Sơn, Phú Thọ, …

Nội dung khóa học giúp ích gì cho nhà quản trị

Tham gia khóa đào tạo Mini-MBA, bạn sẽ được học kỹ năng quản lý đỉnh cao chỉ trong một thời gian ngắn thay vì phải bỏ ra 2 năm học Thạc sĩ Quản trị kinh doanh.

ky-nang-quan-ly-2
Mini MBA là một khóa học ngắn hạn.

Khóa học sẽ mang đến những nội dung quan trọng nhằm nâng cao kỹ năng quản lý như:

 • Kỹ năng lãnh đạo cao cấp
 • Lập kế hoạch tài chính
 • Kỹ năng lập kế hoạch kinh doanh
 • Pháp luật cho chủ doanh nghiệp
 • Kỹ năng huy động vốn chủ và vay ngân hàng
 • Quản trị nhân sự cao cấp
 • Kỹ năng quản trị chi phí trong doanh nghiệp

Chắc chắn học viên sẽ nâng cao kỹ năng quản lý với khóa đào tạo Mini-MBA này. Cụ thể sau khi hoàn thành và tiếp thu mọi kiến thức của chương trình ngắn hạn này, học viên sẽ:

– Nắm mọi kỹ năng, kiến thức tổng hợp và cập nhật nhất về quản trị kinh doanh của thế giới để áp dụng vào thực tế công việc. Từ đó giải quyết những vấn đề mà họ đang gặp phải và nâng cao hiệu quả, chất lượng công việc.

– Mở mang tư duy và nhận thức cốt lõi mà các nhà quản trị cần phải có trong thời đại hội nhập toàn cầu.

– Khơi dậy khả năng lãnh đạo tiềm tàng và tự tin hơn trong việc ra quyết định điều hành, sẵn sàng đón nhận, hoàn thành tốt nhiệm vụ trong vai trò mới là một giám đốc điều hành (CEO) thực thụ, một nhà quản lý đa chức năng.

– Được đào tạo tổng hợp về khả năng thu hút khách hàng đẩy lùi cạnh tranh, đổi mới trong kinh doanh kỹ năng lập, pháp luật cho chủ doanh nghiệp và thực hiện kế hoạch chiến lược.

Chúc các học viên thành công trên con đường sự nghiệp của mình!

Liên hệ tư vấn:

PHÒNG TUYỂN SINH VÀ ĐÀO TẠO DOANH NGHIỆP
Trụ sở: Tầng 01, Tòa N06B1, Thành Thái, Cầu Giấy, Hà Nội.
Cơ sở 2: Tầng 4, Tòa nhà 109, đường Cộng Hòa, phường 12, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.
Cơ sở 3: Tầng 4, Tòa nhà Đỗ Hải, đường Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng.
Hotline: 0934 552 189

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here