Khóa học Mini-MBA có phù hợp với bạn?

0
413

Nếu bạn đã từng nghe đến khóa học Mini-MBA nhưng chưa biết đó là khóa học gì và mình có phù hợp đăng kí học hay không thì bài viết sau sẽ giúp ích cho bạn. Cùng chúng tôi tìm hiểu khóa học bổ sung kiến thức và kỹ năng về ngành quản trị kinh doanh này nhé!

Trước hết cần tìm hiểu về chương trình Mini-MBA

Thực tế, MBA là viết tắt của từ Master of Business Administration, đây là chương trình đào tạo thạc sĩ chuyên ngành Quản trị Kinh doanh. Chương trình này đào tạo sau hệ đại học và chỉ được giảng dạy ở những trường Đại học được Bộ Giáo dục & Đào tạo cấp phép giảng dạy.

Khóa học Mini-MBA có phù hợp với bạn? 1
Chương trình đào tạo Mini-MBA được đào tạo trong 3-6 tháng

Nội dung đào tạo của các chương trình Thạc sỹ Quản trị kinh doanh sẽ gắn liền với mọi vấn đề trong kinh doanh mà chúng ta sẽ gặp phải. Chương trình đào tạo gồm 2 phần nội dung là bắt buộc và tự chọn, cụ thể về các học phần như sau:

1/ Những học phần bắt buộc: Kế toán, Kinh tế học, Tài chính, Marketing, Quản trị nhân lực, Hoạt động tổ chức, Phân tích định lượng, Quản trị chiến lược, Quản trị tài chính, Luật, Kết cấu công ty và quản lý tổ chức,…

2/ Những học phần tự chọn: Các học phần này còn tùy vào nhu cầu học tập thực tế của từng học viên. Bạn sẽ được lựa chọn các môn học sau: Kĩ thuật và thương mại điện tử, Tư vấn, Quản lý chung, Lãnh đạo, Chiến lược tập thể, Đạo đức kinh doanh, Các vấn đề về kinh tế và tài chính, Quản lý kinh doanh nhỏ, Quản trị nhân lực…

Khóa học Mini-MBA có phù hợp với bạn? 2
Khóa học mang đến những kiến thức chắt lọc nhất của chương trình đào tạo MBA

Vậy chương trình đào tạo Mini-MBA khác với MBA ở điểm nào?

Đối với chương trình đào tạo Mini-MBA, chương trình đào tạo được thu gọn theo mô hình chuẩn là đào tạo Thạc sỹ quản trị kinh doanh. Thời lượng học là 3-6 tháng, trong khi học chương trình MBA bạn sẽ phải mất đến 18-24 tháng.

Chính vì giới hạn thời lượng học nên nội dung chủ yếu được chắt lọc sao cho sát sao nhất với nhu cầu của người học. Những chuyên đề kiến thức được thu gọn theo mô hình chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh (MBA). Nội dung kiến thức được chắt lọc sao cho thật phù hợp với mong muốn trang bị kiến thức của người học.

Khóa học Mini-MBA có phù hợp với bạn? 3
Tìm đến khóa học để có cơ hội phát triển bản thân trong công việc hơn nữa.

Chương trình đào tạo khóa Mini-MBA là những kiến thức chắt lọc và tinh túy nhất về quản trị kinh doanh, người học được tiếp cận các kiến thức quản trị cốt lõi, những tư duy mới giúp nhà quản trị dẫn dắt doanh nghiệp phát triển trong môi trường kinh doanh đầu biến động như hiện nay.

Ngày nay, các tổ chức doanh nghiệp đều tìm đến khóa học Mini-MBA như một giải pháp hữu hiệu để nâng cao kiến thức và trang bị kỹ năng trong lĩnh vực quản trị kinh doanh mà mình đang theo đuổi. Hơn nữa, khóa học Mini-MBA là hình thức đào tạo linh hoạt, tính thực tiễn cao và tiết kiệm chi phí cho người học.

Chương trình Mini-MBA có thể ví von là tinh hoa của quản trị thực hành. Chứng chỉ Mini-MBA do đơn vị đào tạo cấp sẽ giúp bạn có thêm điều kiện để thăng tiến hơn trong công việc của mình. Tìm hiểu ngay về khóa học này nhé!

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here