Khai giảng lớp Giám đốc tài chính K41 tại Hà Nội

0
470

Vào ngày 15.09.2019, lớp Giám đốc tài chính CFO K41 tại Hà nội đã chính thức khai giảng. Cũng ngay trong buổi khai giảng này, học viên lớp Giám đốc tài chính đã bắt đầu với Module Phân tích tài chính do Giảng viên, Chuyên gia Đặng Đức Sơn giảng dạy. Cùng chúng tôi tìm hiểu nội dung môn học này có gì thú vị nhé! 

Học Phân tích tài chính tại Viện Quản trị tài chính AFC

Đối với những cán bộ, nhân viên làm trong lĩnh vực tài chính – kế toán thì việc phân tích tài chính là một trong những kỹ năng hết sức quan trọng, nhất là với những cán bộ quản lý, lãnh đạo doanh nghiệp.

Ngay trong buổi học ngày 15.09.2019, PGS.TS Đặng Đức Sơn đã trực tiếp giảng dạy môn Phân tích tài chính cho học viên lớp Giám đốc tài chính CFO. Nội dung chương trình module học này gồm những chuyên đề chi tiết sau: 

Khai giảng lớp Giám đốc tài chính K41 tại Hà Nội 1
Khai giảng lớp Giám đốc tài chính K41 tại Hà Nội vào ngày 15/9

Chuyên đề 1: Giới thiệu tổng quan về hệ thống báo cáo tài chính doanh nghiệp

Chuyên đề 2: Các kỹ năng kiếm tra báo cáo tài chính

Chuyên đề 3: Một số kỹ năng phân tích tài chính

Chuyên đề 4: Quy trình phân tích tài chính

Chuyên đề 5: Phân tích khả năng thanh toán

Chuyên đề 6: Phân tích hiệu quả sử dụng tài sản

Chuyên đề 7: Phân tích khả năng sinh lời của doanh nghiệp.

Chuyên đề 8: Phân tích dòng tiền của doanh nghiệp.

Buổi học do chính PGS.Ts Đặng Đức Sơn biên soạn bài giảng và chia sẻ kiến thức nên lớp Giám đốc tài chính rất hào hứng trong suốt buổi học. Với kiến thức uyên thâm và kinh nghiệm dày dạn của mình, PGS.TS đã có buổi chia sẻ kiến thức vô cùng hiệu quả đến học viên. Không chỉ là chuyên gia tư vấn về lĩnh vực tài chính, kế toán, kiểm toán. Bên cạnh đó, thầy Đặng Đức Sơn còn là giảng viên với nhiều năm học tập, nghiên cứu ở trong và ngoài nước. Với sự nhạy bén và ứng dụng các phương pháp nghiên cứu khoa học và các công trình nghiên cứu của mình, nội dung Module học được Thầy thiết kế theo một hệ thống logic, bám sát với thực tiễn, kiến thức vì thế được người học tiếp nhận một cách nhanh chóng và vô cùng hiệu quả.

Khai giảng lớp Giám đốc tài chính K41 tại Hà Nội 2
Học viên lớp Giám đốc tài chính K41 Hà Nội

Mục tiêu khóa học Phân tích tài chính

Theo PGS.TS Đặng Đức Sơn, Khóa học sẽ trang bị cho học viên những hành trang tri thức và kỹ năng rất quan trọng trên con đường sự nghiệp sau này của mình, cụ thể như sau:
  • Cung cấp những kiến thức và kỹ năng đọc và phân tích các báo cáo tài chính của doanh nghiệp từ đó làm cơ sở cho việc ra các quyết định kinh doanh
  • Cung cấp những kinh nghiệm thực tiễn về lập và phân tích các báo cáo tài chính từ các chuyên gia kế toán – tài chính hàng đầu tại Việt Nam.

Chương trình Phân tích tài chính trang bị cho Nhà Quản trị những kỹ thuật phân tích tài chính và kỹ năng ra quyết định mang tính chiến lược và ảnh hưởng đến hiệu quả doanh nghiệp trung và dài hạn.

Khai giảng lớp Giám đốc tài chính K41 tại Hà Nội 3
Học viên nghiên cứu chuyên đề bài giảng

Chính vì xác định được tầm quan trọng của môn học nên bài giảng được Thầy Đặng Đức Sơn thiết kế và xây dựng rất công phu. Với mong muốn trang bị kiến thức cho học viên có thể vận dụng lý thuyết vào thực tiễn, phục vụ xử lý công việc đạt hiệu quả tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết cần tìm hiểu về khóa học Giám đốc tài chính xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Cơ sở 1: Tầng 01, Tòa N06B1, Thành Thái, Cầu Giấy, Hà Nội.

Cơ sở 2: Tầng 4, Tòa nhà 109, đường Cộng Hòa, phường 12, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.

Cơ sở 3: Tầng 4, Tòa nhà Đỗ Hải, đường Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng. Hotline: 0934 552 189

Trong bài viết chúng ta đã cùng tìm hiểu sơ lược về nội dung chương trình học Phân tích tài chính mà lớp Giám đốc tài chính CFO Hà Nội đã trải nghiệm vào ngày 15/9 vừa qua. Cùng cập nhật bảng tin trên website của chúng tôi để biết rõ hơn về chương trình khóa học Giám đốc tài chính nhé!

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here