Học MBA online tại Việt Nam ở đâu tốt nhất

0
559

MBA là chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản trị kinh doanh. Vậy chương trình MBA này có thể học online được không? Nếu được thì nên học MBA online tại Việt Nam ở đâu tốt nhất? Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn có lựa chọn học ở đâu đúng đắn.

Học MBA online là gì?

Học Thạc sĩ Quản trị kinh doanh online hay học MBA online là một hình thức học trực tuyến qua các thiết bị công nghệ: máy tính, ipad,…có kết nối mạng Internet. Với hình thức này, bạn sẽ học online tại nhà/tại quán cà phê/tại nơi công cộng nào đó,….mà không cần đến trường.

hoc-mba-online-tai-viet-nam-1
Học MBA online

Nhiều người cho rằng, MBA là một chương trình học phức tạp nên học online sẽ không hiệu quả. Tuy nhiên những “sự thật” dưới đây dường như chứng minh điều ngược lại.

Đó là:

  • Học online là một phương pháp học linh hoạt cả về thời gian/không gian/cách học/,….Vì vậy đây sẽ là hình thức học MBA được các bạn đang đi làm không có quá nhiều thời gian hoặc những người khó khăn vì khoảng cách địa lý khi phải đến trường,….
  • Chương trình MBA online được các chuyên gia (Giảng viên đến từ các trường ĐH nổi tiếng, chuyên gia đầu ngành) xây dựng một cách bài bản, có hệ thống, dễ hiểu nhằm giúp học viên nắm được những cái chủ chốt, cần thiết nhất. Chương trình MBA online chủ yếu bổ trợ kiến thức, nâng cao chuyên môn cho người đi làm. Do đó chương trình sẽ không đi lòng vòng những điều học viên đã biết, đã được học ở thời đại học.
  • Nếu bạn là người có tinh thần tự học, chủ động thì học MBA online còn hiệu quả hơn hình thức học trực tiếp truyền thống. Vì bạn sẽ được truy cập vào thư viện bài giảng, tư liệu khổng lồ để bổ trợ cho chương trình học. Ngoài ra, nếu bạn là người ham học hỏi, bạn sẽ được Giảng viên hỗ trợ đến mức tối đa mọi thắc mắc của bạn trong quá trình học.
  • Học phí học online luôn luôn thấp hơn học khi khi học tại trường. Điều đó sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí khá lớn.
hoc-mba-online-tai-viet-nam-3
Học MBA online là một hình thức học linh hoạt rất được ưa chuộng.

Nên học MBA online ở đâu tại Việt Nam?

Hiện nay chương trình học online rất phổ biến ở Việt Nam, trong đó có MBA. Vì vậy nên học MBA online ở đâu tại Việt Nam là thắc mắc của nhiều người.

Hệ thống đào tạo trực tuyến thông minh SMARTRAIN.VN hiện nay là một trong số ít trang web đào tạo trức tuyến uy tín và chất lượng nhất Việt Nam.

hoc-mba-online-tai-viet-nam-2
Học MBA online trên Smartrain.vn
  • Mọi khóa học trực tuyến trên Smartrain.vn được xây dựng có hệ thống, giao diện đơn giản thuận tiện cho người sử dụng.
  • Cấu trúc mỗi bài giảng trên Smartrain.vn rất chi tiết, rõ ràng gồm các phần: slide bài giảng, video bài giảng, Case study thực hành, tư liệu tham khảo, bài tập. Cấu trúc bài giảng này chỉ có ở Smartrain.vn và đầy đủ hơn cả học trực tiếp ở trường.
  • Smartrain.vn quy tụ đội ngũ Giảng viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Phần lớn Giảng viên đều là PGS, TS, rất ít Thạc sĩ; đặc biệt có cả các chuyên gia từ các tập đoàn/doanh nghiệp lớn, có tiếng ở Việt Nam và thế giới hiện nay.
  • Học online MBA hay bất kỳ khóa học nào khác trên Smartrain.vn, học viên cũng được tham gia các buổi hội thảo, trao đổi kinh nghiệm,…qua các buổi gặp trực tiếp với đội ngũ Giảng viên và chuyên gia.

Chắc chắn những minh chứng trên đã giúp bạn có một cái nhìn đúng nhất về học online rồi đúng không nào. Và thắc mắc nên học MBA online tại Việt Nam ở đâu tốt nhất cũng đã được giải đáp.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here