Đối tượng mục tiêu của ngành học Thạc sỹ Quản trị kinh doanh là ai

0
483

Câu hỏi: 

Cho em hỏi với ạ, đối tượng nào thì học được khóa Thạc sỹ Quản trị kinh doanh vậy ạ. Em vừa tốt nghiệp Đại học và đi làm được 1 năm, nghe lời khuyên của nhiều người nên học lên thạc sỹ để dễ thăng tiến hơn. Vậy đối tượng nào phù hợp học Thạc sỹ Quản trị kinh doanh vậy ạ. (Thái Huyền – 26 tuổi, Hồ Chí Minh)

Trả lời: 

Chào bạn Thái Huyền! Phòng tư vấn tuyển sinh Trường Đại học Lương Thế Vinh rất vui khi nhận thư của bạn. Chúng ta cùng tìm hiểu đối tượng phù hợp nhất học Thạc sỹ Quản trị kinh doanh qua bài viết sau nhé!

Đối tượng mục tiêu của ngành học Thạc sỹ Quản trị kinh doanh là ai 1
Đối tượng mục tiêu của ngành học Thạc sỹ Quản trị kinh doanh là ai?

Ai là người phù hợp học Thạc sỹ Quản trị kinh doanh?

Theo các giảng viên, đối tượng mục tiêu của ngành học Thạc sỹ Quản trị kinh doanh mà các cơ sở đào tạo hướng đến là:

  • Những người đã tốt nghiệp đại học, đang đi làm và muốn thăng tiến lên làm những chức quản lý trong công ty.
  • Những người muốn khởi nghiệp với những dự án kinh doanh của chính mình.
  • Các nhà quản lý đang giữ trọng trách là người đứng đầu các bộ phận tác nghiệp của doanh nghiệp lớn, các tập đoàn và tổng công ty mong muốn tiếp thu kiến thức mới về quản trị và hoàn thiện kỹ năng quản lý.
  • Các lãnh đạo doanh nghiệp thành viên trong tổng công ty mong muốn tìm hiểu và nắm bắt một cách có hệ thống về các mảng quản trị chuyên ngành và điều hành doanh nghiệp.
  • Các lãnh đạo doanh nghiệp vừa và nhỏ mong muốn tiếp cận kiến thức cốt yếu về quản trị kinh doanh, làm quen với những tình huống quản trị thực tiễn để có thể hỗ trợ doanh nghiệp phát triển hơn nữa.
  • Những ứng viên của chức vụ giám đốc doanh nghiệp trong tương lai
Đối tượng mục tiêu của ngành học Thạc sỹ Quản trị kinh doanh là ai 2
Rất nhiều đối tượng phù hợp với ngành học này

Học Thạc sỹ Quản trị kinh doanh về cơ bản dành cho nhiều đối tượng, bạn có thể tham gia khóa học dù trái ngành. Sẽ có những điều kiện rõ ràng về học chuyển đổi và các môn học bổ sung để đảm bảo vững vàng mọi nền tảng kiến thức về quản trị kinh doanh.

Hiện nay, việc học lên thạc sỹ là sự lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ muốn có một tương lai sự nghiệp sáng lạn và vững vàng hơn. Bạn có thể tham khảo thông tin tuyển sinh học cao học ở một số cơ sở đào tạo gần với nơi mình sinh sống và làm việc hiện tại. Tuy nhiên, bạn cũng nên đặt ra các tiêu chí để chọn được những nơi đào tạo Thạc sỹ thực sự uy tín, tránh làm phí tiền bạc và thơi gian nhé!

Đối tượng mục tiêu của ngành học Thạc sỹ Quản trị kinh doanh là ai 3
Hãy đăng kí khóa học Thạc sỹ Quản trị kinh doanh nếu bạn đủ các điều kiện

Hy vọng rằng nội dung tư vấn trên đây có thể giải đáp được thắc mắc của bạn. Nếu muốn được tư vấn chi tiết hơn về khóa học bạn có thể liên hệ đến số hotline 0934552189 để được đội ngũ tư vấn hỗ trợ ngay nhé!

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here