Đào tạo nội bộ doanh nghiệp – Giải pháp của thời đại

0
557

Đào tạo nội bộ doanh nghiệp còn có tên gọi khác là đào tạo In-house. Đây là giải pháp nâng cao chất lượng nguồn nhân lực của chính doanh nghiệp, giúp đội ngũ nhân lực được nâng cao kiến thức – kỹ năng chuyên môn. Đây được xem là xu hướng chung của các doanh nghiệp Việt Nam hiện nay.

Đào tạo nội bộ doanh nghiệp là gì?

Đào tạo nội bộ doanh nghiệp - Giải pháp của thời đại 1
Xu hướng đào tạo In-house được các doanh nghiệp tìm đến ngày càng nhiều

Đào tạo nội bộ doanh nghiệp là việc doanh nghiệp tự đứng lên đào tạo nhân viên của mình thông qua các buổi, khóa học ngắn hạn. Nội dung buổi học có thể về sản phẩm, dịch vụ công ty, kỹ năng tiếp xúc khách hàng, kỹ năng làm việc theo nhóm…Tùy vào đặc thù hoạt động của mỗi doanh nghiệp mà việc chọn khóa học sẽ khác nhau. Và cũng tương tự, mỗi doanh nghiệp cũng sẽ chọn phương thức đào tạo riêng cho đội ngũ nhân viên của mình, điều này còn tùy thuộc vào quy môn, tính chất công việc…

Khác với việc học tại trụ sở đơn vị đào tạo ( khóa public), chương trình đào tạo in-house được tổ chức ngay tại doanh nghiệp với hình thức tổ chức tương ứng, phù hợp với yêu cầu của quản lý, lãnh đạo và chủ doanh nghiệp. Đây là xu hướng đào tạo đang rất thịnh hành hiện nay.

Tại sao doanh nghiệp của bạn cần tìm đến đào tạo In-house

Là một người quản lý, một người lãnh đạo nhận thấy những vấn đề của doanh nghiệp mình? Bạn muốn khắc phục những yếu điểm hiện tại để doanh nghiệp vượt qua khó khăn? Bạn muốn doanh nghiệp đạt những mục tiêu cao hơn?….

Đào tạo nội bộ doanh nghiệp - Giải pháp của thời đại
Đào tạo nội bộ doanh nghiệp giúp bạn giải quyết những vấn đề nan giải mà doanh nghiệp mình đang gặp phải

Trong những tình huống đó, tìm đến đào tạo nội bộ doanh nghiệp in-house là việc bạn nên làm ngay. Những khóa đào tạo chuyên sâu và bài bản của các đơn vị đào tạo Inhouse sẽ giúp bạn giải quyết ngay những vấn đề nan giải của đơn vị doanh nghiệp mình.

Chẳng hạn như với các công tác quản lý nhân sự, quản lý chất lượng công việc, đào tạo các kỹ năng mềm… Để tự đào tạo, giảng dạy cho nhân viên thì không phải chủ doanh nghiệp nào cũng có đủ trình độ, thời gian và kinh nghiệm cả.

Tóm lại, nếu bạn tìm thấy những lý do trên thì hãy tìm đến khóa đào tạo nội bộ doanh nghiệp in-house cho doanh nghiệp của mình.

Khóa đào tạo sẽ giúp nhân viên củabạn đi đúng kế hoạch, định hướng chiến lược ngắn hạn và cả dài hạn. Bạn sẽ không mất nhiều thời gian để hỗ trợ trực tiếp cho nhân viên của mình. Bên cạnh đó, chương trình đào tạo inhouse cũng là giải pháp thúc đẩy nhân viên của bạn, họ sẽ ý thức phải học hỏi hơn – phát triển bản thân hơn. Và như vậy, năng suất lao động mang đến chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng phải không nào?

Nếu bạn đang cần tìm cơ sở đào tạo nội bộ doanh nghiệp cho đơn vị của mình thì hãy nhanh chóng tìm hiểu trên các website đào tạo In-house. Hãy cân nhắc khóa học thực sự cần thiết cho nội bộ của và tuyệt đối phải chọn những cơ sở đào tạo uy tín nhé!

 

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here